“Hãy gọi điện ngay khi vừa nghĩ đến!”: “Trung tâm nhận đăng ký ứng tuyển” của Family Mart

■ “Liên lạc được” nên “yên tâm”: Trung tâm nhận đăng ký ứng tuyển của Family Mart

Đã tìm được thông tin tuyển dụng hấp dẫn với các điều kiện phù hợp với nội dung tìm kiếm việc làm thêm của bản thân! Rất muốn làm ở chỗ này!

3

Lúc này bạn làm thế nào để ứng tuyển? Gần đây có nhiều nơi cho phép ứng tuyển qua Web, ứng tuyển bằng email nhưng cũng có rất nhiều bạn muốn ứng tuyển qua điện thoại để nói chuyện trực tiếp và quyết định luôn ngày phỏng vấn v.v…phải không?

 

Tuy nhiên khi ứng tuyển qua điện thoại không phải lúc nào cũng có thể liên lạc được ngay với người phụ trách tuyển dụng của cửa hàng. Có thể người phụ trách đi vắng, có thể vào đúng thời điểm cửa hàng đang bận… Người gọi điện cũng cảm thấy ngại ngần nên rất khó khăn.

 

Do đó Family Mart đã thống nhất nhận toàn bộ các đăng ký ứng tuyển tại Trung tâm điện thoại chuyên môn nhận các đăng ký ứng tuyển việc làm thêm nhằm giúp bạn có thể yên tâm khi gọi điện thoại. Thời gian nhận điện thoại là từ 10 giờ đến 19 giờ trừ kỳ nghỉ cuối năm và đầu năm. Thứ bẩy, chủ nhật và ngày lễ cũng hoạt động theo khung giờ trên.

 

Các nhân viên là những người chuyên xử lý việc nhận đăng ký ứng tuyển luôn chờ đợi ngay tại đầu điện thoại bên kia nên nếu bạn gọi vào khung giờ quy định trên thì gần như chắc chắn là sẽ liên lạc được (cũng có thể không liên lạc được khi có quá nhiều cuộc gọi cùng lúc).

 

Nếu bạn nào cảm thấy “Sẽ căng thẳng nếu phải nói chuyện trực tiếp ngay với cửa hàng…” thì bạn sẽ có thể nói chuyện dễ dàng hơn với các nhân viên chuyên nhận đăng ký.

 

Bạn còn được hướng dẫn nhiệt tình khi có bất kỳ câu hỏi gì về việc ứng tuyển nên hãy thử liên lạc nếu bạn đã tìm thấy thông tin tuyển dụng phù hợp!

 

Xem các cửa hàng Family Mart đang có tuyển dụng tại đây

https://www.conveniz.com/search/?q=%E3%83%95%E3%82%A1%E3%83%9F%E3%83%AA%E3%83%BC%E3%83%9E%E3%83%BC%E3%83%88&navi_keyword_bt.x=0&navi_keyword_bt.y=0 

【MINI STOP的網路面試】只要3步驟,隨時隨地都能預約面試!

徹底解MINI STOP「網路面試」 〜利用輕鬆3步驟預約面試!

 

大家好! 這裡是專為便利商店求職設計的網站「便利商店求職Z。今天要為大家徹底解MINI STOP網路面試

 

大家在應徵打工的時候,都是怎麼調整面試日程的呢? 打電話直接談、回覆電子郵件等,有時候還得來來回回聯絡好幾次吧?

換成網路面試,只要簡單的3步驟」,就能在智慧型手機和電腦螢幕上完成面試預約了!

 

<步驟1

便利商店求職Z上刊登的店鋪中,實施網路面試的店鋪會在畫面上顯示「預約網路面試」的按鍵。只要按下這個按鍵,就會顯示最近的月曆。可以面試的日期與時段會出現「◎」的符號,請大家選擇自己方便的日期

 

<步驟2

註冊電子郵件信箱(請將網域加入信任清單內)

 

<步驟3

輸入4項基本資訊,點選「註冊」

 

只要這樣,面試預約就完成了! 不管白天還是深夜,大家有時間的時候隨時都能預約,所以應該也很容易規劃日程。大家一定要多多活用!