TỪ LÀM THÊM ĐẾN TRỞ THÀNH TRƯỞNG CỬA HÀNG. LÝ DO ÔNG TANAKA SAY MÊ VỚI CÔNG VIỆC Ở CỬA HÀNG TIỆN LỢI

Ông Tanaka nhận chức trưởng cửa hàng tiện lợi Family mart – cửa hàng Matsudohon-cho, đã có thâm niên làm việc trên 10 năm tại cửa hàng tiện lợi. Ông đã trải qua thời gian làm thêm tại một số cửa hàng, và đảm nhận vai trò trưởng cửa hàng tiện lợi từ 1 năm rưỡi trước đây.

Ông Tanaka luôn “hết lòng trước sau như một với cửa hàng tiện lợi”. Ông nói rằng sức hấp dẫn đó chính làmối giao lưu thân tình kết nối giữa người và người”.

“Là nơi nhiều khách hàng ghé qua, vì vậy mỗi ngày đều có niềm vui được quen biết và giao lưu thêm với nhiều người. Nói một cách đơn giản, công việc này không đem lại cảm giác chán ngán”.

Và ông Tanaka mỗi năm vào mùa hè đều mong đợi lễ hội pháo hoa được tổ chức gần cửa hàng. Nhiều người đi qua trước cửa hàng, khách đến mua hàng tăng đột biến, đem lại không khí “thật lễ hội”. Là một ngày quan trọng nâng cao sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau của toàn bộ nhân viên cửa hàng.

Lễ hội pháo hoa năm nay cũng đã tổ chức. Bắt đầu là trưởng cửa hàng Tanaka,  toàn bộ nhân viên đã hoàn thành tốt 1 ngày dài và thật nhiều niềm vui chưa từng có.

◎Việc thu thập thông tin – quay phim của chúng tôi nhận được sự hợp tác nhiệt tình của các nhân viên cửa hàng tiện lợi Family mart-cửa hàng Matsudohon-cho (thành phố Matsudo tỉnh Chiba).
<Cửa hàng tiện lợi Family mart – cửa hàng Matsudohon-cho>

Từ ga “Matsudo” tuyến đường Joban, đi bộ khoảng 5 phút (7-3 Honcho, thành phố Matsudo, tỉnh Chiba)

Số điện thoại : 047-703-6730