“Hướng tới mục tiêu trở thành nhà kinh doanh!” Làm việc tại Ministop bạn sẽ là nhân viên hợp đồng được học hỏi để có thể kinh doanh độc lập!

Bạn có biết chuỗi cửa hàng tiện lợi quy mô lớn – Ministop có rất nhiều thông tin tuyển dụng đăng trên “Tuyển dụng vào cửa hàng tiện lợi Z” hiện đang tích cực tuyển dụng cả “người hướng tới mục tiêu trở thành nhà kinh doanh” không?

 

“Combo Store” là sự kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng đồ ăn nhanh, nơi đây bạn có thể thư giãn và thưởng thức món kem tươi hoặc bữa ăn nhẹ tại bàn ăn đặt ngay trong cửa hàng. Nhờ có không gian này mà Ministop đã thu hút được nhiều khách hàng nên đã tăng thêm được nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Là một thành viên của “Tập đoàn Aeon” vốn là tập đoàn lưu thông quy mô lớn đại diện cho Nhật Bản nên chúng tôi có thể tiếp tục kinh doanh ổn định.

 

Trước đây để kinh doanh độc lập cửa hàng tiện lợi bạn cần phải có nhiều vốn và nhân lực. Do đó Ministop đã bắt đầu thực hiện “Chế độ nhân viên hợp đồng để kinh doanh độc lập”. Đây là chế độ giúp các bạn có thể học kinh doanh tại cửa hàng tiện lợi với tư cách là nhân viên hợp đồng với thời gian lâu nhất là nửa năm và điều kiện là hướng tới mục tiêu kinh doanh độc lập. Bạn có thể rèn luyện kỹ năng kinh doanh từ các việc cơ bản như phục vụ khách hàng, xếp hàng lên giá cho đến cả việc đào tạo nhân viên làm thêm. Đặc trưng lớn nhất là có thể tự kinh doanh ngay cả khi độc thân.

 

Bạn sẽ là nhân viên hợp đồng nên đương nhiên trong thời gian học việc bạn sẽ được nhận lương cố định. Bạn có thể tiết kiệm vốn từ thu nhập này để xúc tiến chuẩn bị một cách chắc chắn cho việc kinh doanh độc lập. Hơn nữa bạn còn được nhận 180 vạn Yên tiền “khuyến khích kinh doanh độc lập”.

 

Đây có thể sẽ là bước tiến lớn tới tương lai đối với các bạn có hứng thú với công việc tại cửa hàng tiện lợi và tiến xa hơn nữa là công việc của một nhà kinh doanh!

7-1