“Phỏng vấn qua WEB của Ministop”: làm thay đổi suy nghĩ thông thường về việc “chuẩn bị đi phỏng vấn rất vất vả”!

Giải thích cụ thể về “Phỏng vấn qua WEB” của Ministop: làm thay đổi suy nghĩ thông thường về phỏng vấn!

 Xin chào, đây là trang “Tuyển dụng vào cửa hàng tiện lợi Z” chuyên tuyển dụng cho các cửa hàng tiện lợi.

Cho chúng tôi đường đột hỏi một câu, các bạn có hình dung như thế nào khi được hỏi về việc “chuẩn bị đi phỏng vấn”? Mua mẫu sơ yếu lý lịch. Viết cẩn thận không để bị sai. Vào ngày phỏng vấn sẽ đi đến cửa hàng theo đúng giờ quy định…

Thử làm thực tế mới thấy việc chuẩn bị đi phỏng vấn vất vả hơn nhiều so với hình dung. Hơn nữa, không chắc đi phỏng vấn là sẽ được tuyển dụng…Thật vất vả khi phải chuẩn bị sơ yếu lý lịch lặp lại nhiều lần

Do đó một số cửa hàng Ministop đã đưa vào áp dụng “Phỏng vấn qua WEB” là chương trình giúp các bạn có thể dự phỏng vấn qua điện thoại thông minh hoặc máy tính cá nhân ngay tại nhà! Đây là ứng dụng mang tên interview-maker (iM) giúp các bạn có thể tiến hành từ khâu xin ứng tuyển đến dự phỏng vấn một các đơn giản và tiện lợi.

Một số cửa hàng Ministop đang đăng tuyển trên trang tuyển dụng vào cửa hàng tiện lợi Z cũng tiến hành phỏng vấn qua WEB. Trên trang tuyển dụng của các cửa hàng có tiến hành phỏng vấn kiểu này, ngoài hai nút “Ứng tuyển tuyển dụng này (xin ứng tuyển qua WEB thông thường” và “Ứng tuyển qua điện thoại” còn có thêm nút “Đăng ký lịch phỏng vấn qua WEB”.

Chỉ cần đăng ký địa chỉ email là có thể sử dụng ngay rất đơn giản, các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại cửa hàng tiện lợi hãy thử sử dụng nhé!