“Phỏng vấn qua WEB của Ministop”: hồi hộp ngày phỏng vấn!

★Giải thích cụ thể về “Phỏng vấn qua WEB” của Ministop: hồi hộp ngày phỏng vấn!

 

 “Phỏng vấn qua WEB của Ministop” là chương trình giúp bạn có thể dự phỏng vẩn việ c làm thêm ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân. Lần trước chúng tôi đã giải thích về trình tự để hoàn thành việc đăng ký lịch phỏng vấn.

 

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về trình tự thao tác trong ngày phỏng vấn!

Điểm tiện lợi của chương trình này là việc bạn sẽ được nhận “Thư nhắc nhở” vào ngày trước ngày phỏng vấn và ngày phỏng vấn. Sẽ có Email gửi đến địa chỉ bạn đã đăng ký với tiêu đề “Thông báo về lịch phỏng vấn đã đăng ký vào ngày mai”, “Buổi phỏng vấn sẽ bắt đầu sau 1 giờ”. Bạn sẽ không phải lo lắng do sao nhãng mà quên mất ngày giờ phỏng vấn!

* Nếu phát sinh việc bận vẫn có thể thay đổi lịch phỏng vấn từ trước.

 

Nào, đã đến ngày phỏng vấn. Chỉ cần nhâp số đăng ký phỏng vấn mà bạn đã được nhận từ trước và địa chỉ Email là có thể đăng nhập vào phòng phỏng vấn. Lúc này phần chuẩn bị từ phía bạn đã hoàn thành! Bạn đã vào phòng phỏng vấn.

 

Khi có thông báo “Phía công ty đã online” là cả hai phía đã chuẩn bị xong. Chỉ cần bấm nút “Bắt đầu phỏng vấn” là màn hình của bạn sẽ được kết nối với màn hình của người phụ trách tuyển dụng.

Hồi hộp nhỉ……!

Lần tới chúng tôi sẽ giới thiệu về nội dung buổi phỏng vấn, chắc các bạn rất muốn biết!

 

スクリーンショット 2017-10-04 16.58.33 スクリーンショット 2017-10-04 16.58.59 スクリーンショット 2017-10-04 16.59.28 スクリーンショット 2017-10-04 17.00.30